Vệ Sinh Máy Giặt Toshiba

Cách vệ sinh máy giặt Toshiba đơn giản tại nhà

Máy giặt là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc nội trợ hằng ngày cho mỗi gia đình chúng ta. Nó có thể giúp cho chúng ta tiết kiêm được nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo. Tuy nhiên máy giặt lại không biết cách vệ sinh cho nó chính vì thế chúng ta phải giúp nó vệ sinh thường xuyên điều này vừa giúp nó tăng tuổi thọ còn là giúp cho chúng ta ngăn ngừa được vi khuẩn và an toàn cho sức khỏe khi sử dụng máy giặt.

Cách vệ sinh máy giặt Toshiba bằng chế độ tự vệ sinh

Ngày nay vì hiểu tâm lý khách hàng Toshiba đã nhiên cứu và cho ra tính năng chế độ tự vệ sinh lồng giặt điều này sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được thời gian vệ sinh máy giặt mà chỉ cần tốn vài bước nhấn nút đơn giản.

Chế độ tự vệ sinh lồng giặt là một tính năng được nghiên cứu và có sẵn trong một số máy giặt hiện nay. Chỉ cần chúng ta thực hiện vài thao tác đơn giản máy giặt sẽ hoạt động và vệ sinh những bụi bẩn, vi khuẩn bám trong lồng giặt.

Hướng dẫn cách sử dụng chế độ vệ sinh máy giặt Toshiba

* Nhấn nút mở nguồn – Chọn chúc năng Tub clean (Đối với một số dòng máy giắt cần chọn nút chương trình giặt trước kế tiếp mới chọn Tub clean) – Nhấn nút khởi động/tạm dừng trên máy giặt và máy sẽ vận hành chế độ vệ sinh máy giặt.

Ngoài sử dụng tính năng vệ sinh máy giặt chúng ta cũng có thể sử dụng nhiều cách thủ công khác giúp chúng ta vệ sinh máy giặt tại nhà với những nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm ngoài ra còn tiết kiệm được nhiều chi phí vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt.

Một vài cách đơn giản vệ sinh máy giặt Toshiba tại nhà.

Chuẩn bị nguyên liệu và công cụ vệ sinh máy giặt Toshiba

  • Banking soda, chanh, giấm, nước nóng
  • Các chất tẩy rửa (Xà phòng, viên tẩy, ….)
  • Bàn chải,  giẻ lau, khăn mềm

Vệ sinh máy giặt Toshiba bằng banking soda và chanh

Pha hỗn hợp banking soda và chanh cùng với một ít nước nóng. Sau đó chúng ta dùng hỗn hợp này sử dụng cọ quét sạch vào bên trong lòng máy giặt ủ khoảng hơn 20 phút và tiến hành bật chế độ giặt thường của máy giặt Toshiba để xả đi hết cặn bụi bám bên trong lồng giặt. Khi máy đã thực hiện chế độ giặt thường xong mở nắp máy giặt ra để máy được khô thoáng không tạo môi trường ẩm ướt cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển.

Sử dụng hỗn hợp nước nóng, giấm và chanh dùng cọ quét hoặc giẻ lau sạch toàn bộ bên trong lồng máy giặt. Sau khi tiến hành lau sạch sẽ bên trong lồng mặt thì tiến hành sử dụng chế độ giặt thông thường để xả đi các chất cặn bụi từ máy ra ngoài. Đợi khi máy giặt xong mở cửa máy giặt để hong khô lồng giặt tránh để máy giặt ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi phát triển.

Vệ sinh máy giặt Toshiba bằng chanh và giấm

Ngoài sử dụng baking soda chúng ta còn thể kết hợp chanh với giấm để vệ sinh máy giặt với cách vệ sinh như dùng banking soda và chanh. Chúng ta cũng tiến hành pha trộn hỗn hợp chanh, giấm  và nước nóng. Sau đó thực hiện các bước tiếp theo như dùng banking soda và chanh.

Đối với bên ngoài máy giặt chúng ta có thể sử dụng khăn ướt thấm nước mềm và tiến hành lau chùi nhẹ nhàng bụi bẩn bám bên ngoài máy giặt làm cho máy giặt sẽ sạch sẽ cả bên trong và bên ngoài.

Nếu máy giặt đang cần vệ sinh hoặc cần sửa máy giặt tại nhà hãy liên hệ ngay về Trung Tâm Sửa Chữa Điện Máy Xanh để được hỗ trợ dịch vụ sửa nhanh chóng với chi phí rẻ nhất tại TPHCM.

Sửa Máy Giặt Quận 1Sửa Máy Giặt Quận 2
Sửa Máy Giặt Quận 3Sửa Máy Giặt Quận 4
Sửa Máy Giặt Quận 5Sửa Máy Giặt Quận 6
Sửa Máy Giặt Quận 7Sửa Máy Giặt Quận 8
Sửa Máy Giặt Quận 9Sửa Máy Giặt Quận 10
Sửa Máy Giặt Quận 11Sửa Máy Giặt Quận 12
Sửa Máy Giặt Quận Gò VấpSửa Máy Giặt Quận Bình Thạnh
Sửa Máy Giặt Quận Thủ ĐứcSửa Máy Giặt Quận Tân Phú
Sửa Máy Giặt Quận Tân BìnhSửa Máy Giặt Quận Bình Tân
Sửa Máy Giặt Tại Bình ChánhSửa Máy Giặt Tại Hóc Môn
Sửa Máy Giặt Tại Nhà BèSửa Máy Giặt Quận Phú Nhuận
Sửa Máy giặt Tại Củ Chi
5/5 - (1 bình chọn)