Vệ Sinh Máy Giặt SamSung

Đối với việc vệ sinh máy giặt Samsung chúng ta có thể sử dụng các cách thủ công hoặc như đối với những dòng máy giặt Samsung hiện nay chúng ta có thể sử dụng chế độ vệ sinh máy giặt tự động của máy để thực hiện vệ sinh máy giặt

NỘI DỤNG

Hướng dẫn cách sử dụng chế độ vệ sinh máy giặt tự động Samsung

Các ký hiệu chế độ vệ sinh tự động của Samsung thường là: Clean Tub – Eco Drum clean – Eco Tub Clean

Đối với máy giặt Samsung cửa đứng

Chọn nút chế độ vệ sinh máy giặt trên máy (Đọc các ký hiệu trên để biết chế độ vệ sinh máy giặt của chúng ta) –  Bỏ chất tẩy rửa vào (nếu dòng máy chúng ta cần dựa vào tờ hướng dẫn để biết máy của chúng ta có cần chất tẩy rửa không) – Chọn nút Start/Pause và máy sẽ tiến hành thực hiện chế độ vệ sinh máy giặt.

Đối với máy giặt Samsung cửa ngang

Một vài dòng máy giặt Samsung cửa ngang ngày nay hầu như đều được thiết lặp sẵn chế độ Eco Drum Clean (Vệ sinh máy giặt)

Để có thể sử dụng chức năng này chúng ta cần:

Bật nguồn (Nút Power) – Lựa chọn chương trình Eco Drum Clean trên bảng điều khiển – Nhấn nút Start/Pause để máy khởi động chế độ vệ sinh máy giặt tự động. Đến khi máy giặt thực hiện xong mở nắp máy lau chùi nhẹ lại để máy giặt không bị ẩm ướt.

Ngoài ra đối với những dòng máy cũ hơn chưa được tích hợp tính năng vệ sinh máy giặt chúng ta có thể vệ sinh máy giặt bằng chế độ giặt của máy để vệ sinh máy giặt cách thực hiện như sau:

– Nhấn nút Power – Lựa chọn mức mạnh nhất – Chọn Soaking và nhấn Manual – Nhấn Water Hight (mức cao nhất) – Nhấn nút Start/Pause và để máy tự chạy theo chương trình cài đặt. Đợi máy thực hiện xong mở nắp máy để máy giặt thông thoáng hơn.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt bằng phương pháp thủ công

Vệ sinh máy giặt Samsung bằng giấm và nước Javen

Vì nước Javen là chất tẩy rửa khá độc hại và tính khử mạnh nên chúng ta chỉ nên sử dụng đối với trường hợp vệ sinh những cặn bụi bẩn cứng đầu, khó sử dụng cách thông thường.

Đầu tiên chúng ta cho một lượng vừa đủ giấm vào lồng máy và ngâm trong khoảng hơn 1 tiếng. Sau đó sử dụng chế độ giặt thường xả đi hết và lại cho một khoảng nước Javen vào ngâm tiếp hơn 1 tiếng và sử dụng chế độ giặt thường và xả hết những bụi bẩn cứng đầu ra ngoài. Sau khi máy thực hiện xong chu trình mở nắp máy giặt ra để giúp cho máy thoáng hơn tránh ấm ướt.

Vệ sinh máy giặt Samsung bằng viên tẩy rửa chuyên dụng

Đổ một lượng nước nóng vừa đủ vào máy giặt cho viên tẩy rửa vào lồng giặt ngâm hỗn hợp đã hòa tan trong khoảng 1 – 2 tiếng. Sau khi ngâm đủ thời gian chọn chế độ giặt thường để xả bụi bẩn. Mở nắp máy giặt ra khi máy hoàn thành chu trình giặt để giúp cho máy được hong khô, thông thoáng hơn.

Nếu máy giặt nhà bạn quá dơ và bạn không tự vệ sinh được có thể dịch dịch vụ sửa máy giặt tại nhà từ Trung Tâm Sửa Chữa Điện Máy Xanh hỗ trợ vệ sinh và sửa chữa máy giặt tận nhà nhanh chóng với chi phí rẻ nhất tại TPHCM,

Sửa Máy Giặt Quận 1Sửa Máy Giặt Quận 2
Sửa Máy Giặt Quận 3Sửa Máy Giặt Quận 4
Sửa Máy Giặt Quận 5Sửa Máy Giặt Quận 6
Sửa Máy Giặt Quận 7Sửa Máy Giặt Quận 8
Sửa Máy Giặt Quận 9Sửa Máy Giặt Quận 10
Sửa Máy Giặt Quận 11Sửa Máy Giặt Quận 12
Sửa Máy Giặt Quận Gò VấpSửa Máy Giặt Quận Bình Thạnh
Sửa Máy Giặt Quận Thủ ĐứcSửa Máy Giặt Quận Tân Phú
Sửa Máy Giặt Quận Tân BìnhSửa Máy Giặt Quận Bình Tân
Sửa Máy Giặt Tại Bình ChánhSửa Máy Giặt Tại Hóc Môn
Sửa Máy Giặt Tại Nhà BèSửa Máy Giặt Quận Phú Nhuận
Sửa Máy giặt Tại Củ Chi
5/5 - (1 bình chọn)