Vệ sinh máy giặt Panasonic

Hướng dẫn sử dụng chế độ vệ sinh tự động máy giặt Panasonic

Việc vệ sinh máy giặt Panasonic là một vấn đề quan trong khi sử dụng máy giặt đối với một số dòng sản phẩm máy giặt của Panasonic hiện nay với một số mẫu máy giặt Panasonic đã có tích hợp chức năng vệ sinh tự động máy giặt với những thao tác đơn giản sau đây:

* Khởi động máy giặt chọn nút On/Off – Nhấn nút Water Level để chọn lượng nước sử dụng (Đèn sáng là chúng ta đã thiết lập thành công chương trình làm sạch lồng giặt) – Bấm nút Start/Pause và tiến trình vệ sinh máy giặt sẽ hoạt động

Lưu ý khi sử dụng chế độ vệ sinh máy giặt Panasonic

* Chúng ta cần phải căn cứ vào tần suất sử dụng máy giặt để thực hiện chế độ vệ sinh máy giặt một cách hợp lý. Điều này sẽ giúp cho máy giặt chúng ta vấn hành được ổn định. Vệ sinh máy giặt thường sẽ nên là một lần trong khoảng một tháng

* Khi sử dụng tính năng vệ sinh chúng ta nên kết hợp cùng các chất tẩy rửa chuyên dụng như viên tẩy, giấm, banking soda, nước javen,…. Việc sử dụng những loại chất tẩy rửa này sẽ giúp cho chiếc máy giặt của chúng ta có thể loại bỏ được những chất bẩn, vi khuẩn cứng đầu. Máy giặt sẽ được sạch sẽ và đạt được hiệu quả cao hơn.

* Sau khi vệ sinh máy giặt xong chúng ta nên mở nắp máy giặt ra để hong khô máy tránh để máy giặt ẩm ướt sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển mạnh mẽ gây ảnh hướng đến máy giặt và sức khỏe của chúng ta.

Hướng dẫn cách vệ sinh lồng máy giặt Panasonic thủ công

Ngoài những dòng máy giặt được tích hợp sẵn tính năng vệ sinh máy giặt. Những dòng máy cũ hơn chúng ta có thể vệ sinh máy giặt Panasonic thủ công theo một vài cách sau đây:

* Vệ sinh lồng giặt

Lồng giặt chính là nơi chứa nhiều cặn bụi, vi khuẩn nhất chính vì thế việc vệ sinh lồng giặt định kỳ sẽ giúp cho máy giặt của chúng ta được sạch sẽ hơn, hoạt động tốt hơn, bảo đảm sức khỏe cho gia đình. Chúng ta có thể sử dụng các hóa chất tẩy rửa hay giấm, chanh để vệ sinh lồng giặt định kỳ.

  • Đối với máy giặt có chương trình giặt nóng: Chúng ta kết hợp hỗn hợp nước tẩy, giấm hoặc chanh với nước nóng, sau đó cho vào lồng giặt và kích hoạt chu trình giặt bình thường (không bỏ quần áo bên trong máy giặt) để làm sạch lồng giặt.
  • Đối với máy giặt không có chương trình giặt nóng: Chúng ta chỉ cần đổ nước nóng bên ngoài vào và thực hiện tương tự như máy giặt có chương trình giặt nóng.

Nếu việc vệ sinh máy giặt Panasonic nhà bạn tốn quá nhiều thời gian hãy liên hệ dịch vụ vệ sinh máy giặt từ Trung Tâm Sửa Chữa Điện Máy Xanh hỗ trợ tận nhà cung cấp các dịch vụ và vệ sinh máy giặt giá rẻ chất lượng nhất.

5/5 - (1 bình chọn)