Vệ Sinh Máy Giặt LG

Chế độ vệ sinh máy giặt LG là gì?

Sau một khoảng thời gian tìm hiểu và tiến hành nghiên cứu LG đã cho ra đời chế độ vệ sinh máy giặt. Chế độ vệ sinh máy giặt LG là tính năng chuyên dùng để bảo dưỡng và vệ sinh các thiết bị bên trong lồng giặt đây là một chế độ có thể sử dụng thường xuyên. Chế độ này sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi vệ sinh thủ công và đảm bảo bên trong lồng máy giặt luôn được giữ sạch sẽ an toàn cho người sử dụng.

Hướng dẫn cách dùng chế độ vệ sinh máy giặt LG

 Đối với máy giặt LG cửa trước

Trước khi sử dụng chế độ vệ sinh máy giặt chúng ta phải kiểm tra xem còn đồ trong máy giặt không. Sau khi kiểm tra kĩ lưỡng đóng cửa lại. Có thể cho một chút bột tẩy rửa vào trong lồng giặt để máy vệ sinh sạch sẽ hơn. Sau đó mở máy và chính nút Rinse và Spin. Ấn nút Start/Pause và bắt đầu thực hiện chế độ vệ sinh máy giặt. Sau khi chế độ vệ sinh được thực hiện xong chúng ta nên mở nắp máy giặt để bên trong lồng máy giặt có thể trở nên thông thoáng hơn không gây ẩm ướt tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển.

Đối với máy giặt LG cửa trên

Kiểm tra lồng máy giặt lấy hết đồ ra khỏi máy, đóng cửa lại. Cho một ít bột tẩy hay xà phòng vào lồng máy giặt. Khởi động máy giặt LG nhấn nút Rinse và Spin trong 3 giây. Chọn khởi động máy giặt để máy tự động thực hiện chế độ vệ sinh máy giặt. Sau khi máy thực hiện xong tính năng vệ sinh mở nắp máy giặt để giúp máy thống thoáng hơn.

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt LG thủ công

Ngoài việc sử dụng tính năng vệ sinh máy giặt LG người dùng còn có nhiều cách để vệ sinh bên trong máy giặt thủ công như sau:

Trước khi tiến hành vệ sinh máy giặt chúng ta nên chuẩn bị một số đồ dùng sau: Banking soda, chanh, các chất tẩy rửa, giấm, giẻ lau, bàn chải,….Sau khi chuẩn bị đầy đủ những đồ dùng vệ sinh chúng ta rút nguồn điện máy giặt vè tiến hành vệ sinh máy giặt.Nếu quý khách hàng quá bận hoặc máy giặt có sự cố cần người hỗ trợ thì nên liên hệ các dịch vụ sửa máy giặt tại nhà từ Trung Tâm Sửa Chữa Điện Máy Xanh hỗ trợ tận nhà khu vực TPHCM.

 Vệ sinh bằng giấm và chanh

Sử dụng hỗn hợp nước nóng, giấm và chanh dùng cọ quét hoặc giẻ lau sạch toàn bộ bên trong lồng máy giặt. Sau khi tiến hành lau sạch sẽ bên trong lồng mặt thì tiến hành sử dụng chế độ giặt thông thường để xả đi các chất cặn bụi từ máy ra ngoài. Đợi khi máy giặt xong mở cửa máy giặt để hong khô lồng giặt tránh để máy giặt ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi phát triển.

Vệ sinh bằng chanh và banking soda

Ngoài hỗn hợp giấm và chanh chúng ta còn có thể sử dụng hỗn hợp chanh, banking soda và nước nóng. Cũng tiến hành như cách vệ sinh bằng hỗn hợp giấm chanh. Sau khi lau xung quanh bề mặt bên trong bằng hỗn hợp banking soda và chanh chúng ta bật chế độ giặt bình thường và xả nước bẩn đi.

Kế tiếp, chúng ta sử dụng khăn mềm thấm nước lau chùi nhẹ nhàng những vết bẩn bên ngoài máy giặt giúp cho máy giặt luôn sạch sẽ từ bên trong ra đến bên ngoài máy giặt.

Nếu máy giặt LG của bạn đang có sự cố gì hoặc cần vệ sinh máy giặt định kỳ hãy liên hệ về Trung Tâm Bảo Hành Máy giặt LG Tại TPHCM giúp hỗ trợ tận nhà với chi phí rẻ nhất .

5/5 - (1 bình chọn)