Bảo Hành Tivi Samsung Tại Nhà

Trung Tâm Sửa Chữa Và Bảo Hành Điện Máy Xanh hỗ trợ dịch vụ sửa chữa và bảo hành tivi Samsung tại nhà với dịch vụ tận nhà, hỗ trợ nhanh chóng sửa tivi tại nhà và tiện lợi cho các khách hàng tại TPHCM, hỗ trợ bảo hành sản phẩm như sau :

Những trường hợp được bảo hành:

– Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

– Thông tin điền trên phiếu bảo hành trùng khớp với thông tin của sản phẩm.

– Hư hỏng do linh kiện hoặc lỗi kĩ thuật trong quá trình sản xuất.

Những trường hợp bị từ chối bảo hành:

– Sản phẩm hết thời gian bảo hành.

– Thông tin điền trên phiếu không trùng khớp với thông tin sản phẩm hay phiếu bảo hành có dấu hiệu bị chỉnh sửa, bôi xóa.

– Sản phẩm không còn tem bảo hành do tự ý sửa chữa.Sản phẩm bị hỏng do hỏa hoạn, ngập lụt, sét đánh hoặc do không sử dụng đúng nguồn điện được yêu cầu.

Trung Tâm Có hỗ trợ các dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại nhà ngoài bảo hành tại khu vực TPHCM, với chi phí tốt nhất và hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất cho khách hàng yêu cầu.Hỗ trợ tận tâm khắc phục mọi lỗi các dòng TV Samsung trên thị trường, từ các dòng LED,OLED,QLED… cao cấp và hiện đại nhất.

Trung Tâm là nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Samsung với hệ thống tại các Quận Huyện hỗ trợ nhanh sửa tivi samsung tại nhà tại TPHCM, Qúy khách sẽ nhận được các dịch vụ tận tâm và hỗ trợ nhanh nhất trong Từ dịch vụ Sửa Chữa Điện Máy Xanh .

Rate this post