Thay Màn Hình Tivi Nên Hay Không ?

Một người dù có cẩn thận đến đâu cũng sẽ có lúc tai nạn xảy ra. Mỗi năm, Trung Tâm Sửa Chữa Điện Máy – Điện Lạnh nhận được hàng trăm yêu cầu từ khắp TPHCM để sửa chữa màn hình tivi bị nứt do tai nạn..Nguyên nhân của hầu hết các màn hình TV LED, LCD và PLASMA bị nứt là do vô tình làm xê dịch bảng điều khiển TV khi đi ngang qua nó và trẻ nhỏ xô ngã khi chạy xung quanh.

Màn Hình Tivi Bể Có Nên Sửa Không ?

Tùy thuộc vào thương hiệu và kiểu máy, việc sửa chữa màn hình tivi khi bị nứt có thể không phải lúc nào cũng tiết kiệm, đặc biệt nếu màn hình bị hỏng.Điều này là do lớp màn hình TV thường được liên kết với lớp kính, và việc tách chúng đòi hỏi thời gian và công sức đáng kể. Chi phí cho màn hình tivi và công thay màn hình liên quan trong quá trình sửa chữa TV làm tăng chi phí.

Tuy nhiên, nếu TV của bạn là loại đắt tiền của các thương hiệu cao cấp như Samsung, LG, Philips, Panasonic hoặc Sony, dịch vụ sửa chữa màn hình TV bị nứt có thể rẻ hơn đáng kể so với việc mua một chiếc thay thế.

Cách sửa màn hình TV bị vỡ hoặc nứt màn hình

Đối với lỗi hư màn hình tivi thì chỉ có các kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm mới tiến hành sửa chữa và thay thế được.Đối với sửa chữa màn hình TV bị hỏng, việc sửa chữa phải được thực hiện Trung Tâm Bảo Hành và có thể mất từ 1 – đến 3 ngày, tùy thuộc vào kiểu máy và độ khó của các dòng tivi cao cấp mới có trên thị trường. Báo giá thay màn hình cho khách, ghi phiếu xác nhận, chúng tôi sẽ bố trí kỹ thuật viên đến lấy tivi tại nhà cho quý khách. Nếu có thể, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tại chỗ trước khi tiến hành.

Kỹ thuật viên của Trung Tâm sẽ mang chiếc TV bị nứt của bạn đến trung tâm bảo hành tại đây một nhân viên khác sẽ tháo chiếc TV ra để kiểm tra toàn diện, sau đó dán nhãn các bộ phận cần thay thế.Trung Tâm sẽ thu thập các bộ phận thay thế được yêu cầu từ kho các linh kiện cam kết chính hãng 100%.Kỹ thuật viên sẽ lắp đặt các bộ phận thay thế và tiến hành chẩn đoán toàn bộ TV trước khi ký gửi để giao lại cho quý khách.

Màn hình tivi là thiết bị giá trị nhất đối với một chiếc tivi , tùy dòng máy và thương hiệu sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau, nếu một số dòng máy chi phí thay màn hình so với giá mua mới thì quý khách cân nhắc không cần thay , có thể mua một chiếc tivi mới, tuy nhiên đối với các dòng cao cấp khác việc thay màn hình tivi sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn.Nếu quý khách có nhu cầu sửa tivi tại nhà khu vực tại TPHCM, hãy nhanh chóng liên hệ về HOTLINE Trung Tâm Sửa Chữa Điện Máy – Điện Lạnh để được hỗ trợ sửa nhanh nhất tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.