Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Quận Bình Thạnh

Vệ sinh máy lạnh tại quận Bình Thạnh uy tín,giá rẻ chất lượng được đông đảo khách hàng trên khắp khu vực TPHCM tin cậy sử dụng. Máy lạnh hầu như là trang thiết bị dân dụng hầu như được lắp đặt tại các gia đình .Do đó, đặc biệt đối với những ngày càng nóng bức thì nhu cầu của chúng ta càng cao,sử dụng máy lạnh ngày càng nhiều bắt nóng phải đạt hết công suất để làm dịu cơn nóng ,đảm bảo sức khỏe cho gia đình vì thế máy lạnh cần phải đem đi bảo dưỡng kĩ càng.

Vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ giúp máy hoạt động được ổn định,bền hơn thậm chí kéo dài được tuổi thọ.Không chỉ vậy nguồn không khí còn được làm sạch hơn,mát hơn giữ được sức khỏe cho bản thân và người khác trong gia đình bạn.Để vệ sinh máy lạnh được đúng cách bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây hoặc bạn có thể liên hệ cho Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Điện Máy-Điện Lạnh để được giúp đở bạn nhanh chóng tiết kiệm được thời gian của bạn.

TẠI SAO CẦN PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN BÌNH THẠNH

 • Máy lạnh là thiết bị điện lạnh vì thế nên việc vệ sinh máy lạnh cũng như bảo dưỡng máy lạnh cũng mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích tích cực.
 • Việc sử dụng thường xuyên sẽ gây ra cho máy lạnh bám nhiều bụi bẩn do được đặt ở những nơi không sạch sẽ như ngoài đường phố,công trình,khu đông dân cư đều này cũng là nguyên nhân làm cho máy lạnh không lạnh.
 • Từng loại máy lạnh đều có những cấu trúc và công suất riêng biệt nên thời gian vệ sinh và bảo trì đều khác nhau hoàn toàn.
 • Giá vệ sinh máy lạnh tại quận Bình Thạnh không mắc nhưng để máy lạnh hư hỏng nặng thì khá là đắt đỏ có khi tiền sửa máy lạnh có thể bằng giá một chiếc máy lạnh mua mới.

Đây chính là lí do mà chúng ta cần phải nên vệ sinh máy lạnh định kì thường xuyên để trách các nguyên nhân hư hỏng không mong muốn xảy ra.

TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH BÌNH THẠNH ĐỊNH KÌ?

Thời tiết nóng bức cần phải sử dụng máy lạnh thường xuyên nhưng cứ nếu hoạt động quá tải như vậy thì công suất máy sẽ không được ổn định như lúc ban đầu được.Việc vệ sinh máy lạnh theo chu kì sẽ giúp cải thiện được những điều đó mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta. Mang lại không khí trong lành loại bỏ được các tác nhân gây hại qua đường hô hấp còn giúp máy hoạt động ổn định hơn,giảm tiêu thụ điện năng và tránh các hư hỏng bụi bẩn bám vào dàn nóng ,dàn lạnh.

Vệ sinh máy lạnh định kì sẽ dựa vào môi trường và tần suất sử dụng trong năm được cụ thể như sau:

 • Đối với gia đình: máy lạnh nên được vệ sinh sau 3-4 tháng nếu mở và sử dụng mỗi ngày.Hoặc vệ sinh 6 tháng một lần nếu một tuần sử dụng 3-4 lần
 • Đối với công ty nhà hàng: nên vệ sinh máy lạnh sau khoảng 2 đến 3 tháng một lần tùy thuộc vào môi trường có nhiều bụi bẩn nhiều hay ít.Tuy nhiên muốn làm sạch máy lạnh ở công ty hay văn phòng bạn nên gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Điện Máy-Điện Lạnh cung cấp.
 • Đối với các nhà máy,xí nghiệp: nên kiểm tra bảo trì vệ sinh máy lạnh hàng tháng vì hầu như hoạt động thường xuyên với tần xuất cao.

NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP NẾU KHÔNG VỆ SINH MÁY LẠNH TRONG THỜI GIAN DÀI

 • Máy lạnh vẫn chạy nhưng không lạnh:Nguyên nhân là do có quá nhiều bụi bẩn bám vào lưới lọc làm cản trở hơi lạnh đẩy ra bên ngoài.
 • Hư lock: Nguyên nhân do bụi bẩn quá dày làm cho lock hoạt động quá công suất không đúng lưu trình.
 • Hư board mạch: trong thời gian dài sẻ bám bụi trong đầu lạnh quá nhiều có teher làm cản trở board mạch tiếp xúc và vận hành đến hư hỏng board.
 • Bạn thường có những mùi khó chịu hay bị ho ảnh hưởng đến đường hô hấp là do bui bám vào lâu ngày trong máy lạnh.

CÁC BƯỚC VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH ĐƠN GIẢN

Bước 1 Ngắt nguồn điện máy lạnh

Trước khi chúng ta tiến hành việc vệ sinh máy lạnh cần phải kiểm tra và ngắt hết các nguồn điện kết nối với máy để đảm bảo tính an toàn trong quá trình thao tác làm việc

Bước 2 Vệ sinh dàn lạnh

Bạn cần phải thái quạt đảo gió ,mở nắp của máy lạnh từ dưới lên trên và lấy tấm lọc bụi ra bên ngoài. Sau đó,dùng tua vít để tháo toàn bộ ốc cố định trên dàn lạnh.Kiểm tra toàn bộ bên trong có vật thể lạ hay con trùng tích tụ trong đó.Nếu bạn tiến hành dọn dẹp sẽ giúp làm lưu thông sức gió hơn.

Dùng túi vệ sinh bao bọc tất cả máy và dùng vòi xịt và chai xịt vệ sinh làm sạch các chi tiết có bên trong toàn bộ các bộ phận có trong máy.

Bước 3 vệ sinh dàn nóng

Bạn chỉ cần tháo vỏ bảo vệ ở mặt trước dàn nóng và sau đó xịt thật sạch sẽ phần này.Tiếp đến là vệ sinh cánh quạt cũng như các bám bụi có bên trong.Lưu ý,không được xịt nước vào các khu vực chứa board mạch sẽ dể dẫn đến hư hỏng.Dùng khăn lau khổ tất cả những nước dính trên bề mặt ẩm ướt.

Bước 4 kiểm tra gas máy lạnh

Bạn nên kiểm tra gas máy lạnh định kì và xem thử có hiện tượng rò rỉ gas bằng đồng hồ đo gas chuyên dụng.Nếu phát hiện có vấn đề bạn có thể khắc phục tại nhà hoặc gọi ngây cho các cửa hàng gas chính hãng .

Bước 5 lắp ráp toàn bộ các bộ phận

Trước khi bạn muốn lắp ráp lại các bộ phân trên máy lạnh điều đầu tiên bạn phải đảm bảo được các chi tiết đã được lau khô ráo sạch sẽ.Để tránh các trường hợp làm chạm mạch và hỏng các thiết bị khác có trong máy. Quá trình ráp khá đơn giản chỉ cần lắp đúng thứ tự ngược lại từng chi tiết như ban đầu là có thể hoàn chỉnh.

Bước 6 kiểm tra tổng quát vận hành máy lạnh

Sau khi quá trình vệ sinh máy lạnh đã xong bạn có thể cắm điện để vận hành.Nếu như máy hoạt độn trơn tru không phát sinh thêm các điều bất thường thì bạn đã hoàn thành việc vệ sinh máy lạnh tại nhà rất tốt.

NHỮNG LƯU Ý KHI VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ BÌNH THẠNH

Trước khi thực hiện quá trình vệ sinh máy lạnh tại nhà Bình Thạnh các bạn nên lưu ý những đặc điểm sau đây:

 • Khi trong quá trình vệ sinh tránh sự dụng lực nước mạnh phun trực tiếp vào các vị trí gần với các board mạch
 • Để dàn lạnh tránh xa với ánh nắng mặt trời cũng có thể ảnh hưởng đến board mạch
 • Đối với các dòng máy lạnh sử dụng bằng van bạn nên lắp đặt hệ thống xì van ở mức độ hợp lí.Để hạn chế tình trạng do nhiệt làm hỏng dây bạn nên kiểm tra tình trạng đường ống và van có rỏ rỉ hay không

DUNG DỊCH VỆ SINH MÁY LẠNH LÀ GÌ

Dàn máy lạnh trong các ô tô ,dàn lạnh của máy lọc không khí hay dàn lạnh trong công nghiệp trong khoảng thời gian dài đảm bảo sẽ bám rất nhiều bụi bẩn khó có thể làm sạch được abnwgf nước. Vào lúc này chúng ta nên sử dụng dung dịch vệ sinh máy lạnh chuyên dụng là giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất.

Công dụng:

 • Giúp làm sạch bụi bám bẩn,khử trùng máy lạnh nhanh chóng
 • Loại bỏ được các vi sinh vật,nấm móc hiệu quả tốt
 • Loại bỏ được các mùi hôi khó chịu
 • Không chứ các hóa chất gây hại ăn mòn thiết bị
 • Không ảnh hưởng đến sức khỏe

THAM KHẢO DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI BÌNH THẠNH DO TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO HÀNH ĐIỆN MÁY-ĐIỆN LẠNH CUNG CẤP

Trong quá trình vệ sinh máy lạnh yêu cầu cần phải am hiểu rỏ về từng chi tiết của máy lạnh cần có những dụng cụ hổ trợ chuyên dụng và yêu cầu kĩ thuật chuyên môn cao. Nếu bạn có nhu cầu vệ sinh máy lạnh hay bơm gas tại nhà bạn có thể liên hệ ngay cho trung tâm chúng tôi. Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Điện Máy-Điện Lạnh chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh và sửa chữa máy lạnh tại khắp khu vực nội địa TPHCM. Tại đây chúng tôi có thợ vệ sinh máy lạnh Bình Thạnh chuyên nghiệp ,những thiết bị hổ trợ tiên tiến,thái độ phục vụ khách hàng tốt,giá cả hợp lý cạnh tranh nhất ngoài thị trường.dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà,hổ trợ 24/7 kể cả ngày lễ thứ 7 và chủ nhật. Phục vụ nhanh chóng có mặt tại nhà sau 30 phút,hổ trợ chính sách bảo hành dài hạn và linh kiện chính hãng đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.