SỬA MÁY RỬA CHÉN SIEMENS TẠI TPHCM

Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Điện Máy – Điện Lạnh chuyên nhận bảo hành máy rửa chén Siemens tại nhà giá rẻ với các dòng máy độc lập, âm tủ bán phần, âm tủ toàn phần đồng thời cung cấp linh kiện chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất hãng Siemens.Không may máy rửa chén Siemens của bạn đột ngột xảy ra sự cố, không thể tiếp tục phục vụ. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi ngay cho Trung tâm Sửa Rửa Chén Siemens Tại TPHCM, nhân viên kỹ thuật sẽ đến sửa chữa máy rửa chén Siemens tận nhà trong vòng 30 phút. Trung tâm sửa máy rửa chén Siemens chuyên nghiệp tại TPHCM rất sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

BẢNG MÃ LỖI THƯỜNG GẶP MÁY RỬA CHÉN SIEMENS

Mã lỗi E01, E02, E03, E04, E05

 • Nguyên nhân: Những mã lỗi này báo hiệu cho việc bo mạch của máy rửa bát đang gặp sự cố.
 • Cách khắc phục: Hãy tắt máy, liên hệ ngay với trung tâm sửa máy rửa bát SIEMENS uy tín để được kỹ thuật viên kiểm tra nhé. Đây là 5 mã lỗi rất phức tạp, chính vì thế, đừng tự ý sửa máy rửa bát SIEMENS khi hệ thống báo hiệu các sự cố trên nhé.

Mã lỗi E9

 • Nguyên nhân: Mã lỗi E9 báo hiệu cho người dùng biết rằng buồng đốt của máy rửa bát đang xảy ra sự cố.
 • Cách khắc phục: Để sửa máy rửa bát SIEMENS với mã lỗi này, bạn cần ngắt điện, kiểm tra và vệ sinh khoang đốt. Bên cạnh đó, việc kiểm tra và thay mới điện trở khi cần thiết cũng là việc bạn nên làm để xử lý sự cố trên.

Mã lỗi E11

 • Nguyên nhân: Đây là mã lỗi báo hiệu bộ nhận biết nước nóng của máy rửa bát SIEMENS đang gặp sự cố.
 • Cách khắc phục: Hãy thử khởi động lại máy, nếu vẫn chưa khắc phục được lỗi, bạn cần ngắt nguồn điện, tháo vách bảo vệ của máy, sau đó dùng đồng hồ vạn năng để đo điện trở, IC và thay mới linh kiện nếu cần thiết.

LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI DỊCH VỤ SỬA MÁY RỬA CHÉN SIEMENS TẠI TPHCM 

 • Trung tâm sửa chữa bảo hành điện máy – điện lạnh được ủy quyền chính hãng của thương hiệu Siemens đảm nhận công việc bảo hành sửa máy rửa chén Siemens.
 • Trung tâm sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn sâu, kinh nghiệm thực tế chữa được mọi “bệnh” xảy ra đối với máy rửa chén Siemens dù là “nan y” cũng không bỏ cuộc.
 • Kiểm tra toàn diện máy rửa chén Siemens hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng phát hiện ra nguyên nhân gây ra sự cố một cách chính xác, đưa ra phương án sửa chữa máy rửa chén Siemens tối ưu nhất, khắc phục triệt để các sự cố.
 • Báo giá cho quý khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa, báo đúng giá không phát sinh thêm chi phí sau quá trình sửa chữa.
 • Linh kiện thay thế chính hãng 100%.
 • Chính sách bảo hành máy rửa chén Siemens lâu dài từ 3 – 6 tháng sau sửa chữa.
 • Trong thời gian bảo hành dịch vụ sửa chữa, máy rửa chén Siemens của quý khách hàng sẽ được bảo trì hoàn toàn miễn phí.
 • Nhân viên có trách nhiệm cao trong công việc, đúng hẹn, có mặt nhanh sau 30 phút.
 • Xuất hóa đơn VAT rõ ràng khi được yêu cầu.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC SỬA CHỮA MÁY RỮA CHÉN SIEMENS TẠI TPHCM

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi nhận được cuộc gọi của quý khách hàng nhân viên Trung tâm sửa chữa bảo hành điện máy – điện lạnh tại TPHCM sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng để biết rõ được tình trạng của thiết bị và hẹn thời gian khảo sát thực trạng máy rửa chén Siemens thực tế với khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra thực tế và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, khoảng 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà khách hàng để kiểm tra thiết bị, xác định lỗi chính xác, nói rõ nguyên nhân dẫn đến sự cố và đưa ra phương án sửa chữa.Báo giá chi tiết theo bảng giá quy định của Trung tâm.

Bước 3: Tiến hành khắc phục sự cố hư hỏng

Tiến hành sửa chữa máy rửa chén Siemens theo đúng yêu cầu kỹ thuật sau khi quý khách hàng đã đồng ý bảng giá và phương án sửa chữa. Các linh kiện thay thế chính hãng từ nhà sản xuất, có tem mác đảm bảo nguồn gốc rõ ràng.Đối với trường hợp khách hàng không đồng ý với mức giá của Trung tâm, kỹ thuật viên sẽ lắp đặt máy rửa chén Siemens đúng như tình trạng ban đầu, thu dọn sạch sẽ khu vực kiểm tra. Và sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào ngay cả khi khách hàng không sửa chữa.

Bước 4: Kiểm tra lần cuối và bàn giao cho khách hàng

Sau khi đã khắc phục sự cố, kỹ thuật viên sẽ vận hành thử thiết bị và bàn giao cho khách hàng khi thiết bị vận hành ổn định. Sau đó kỹ thuật viên sẽ viết hóa đơn thanh toán theo quy định và giấy bảo hành.Máy rửa chén Siemens của bạn bị hư hỏng, đã có chúng tôi – Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Điện Máy – Điện Lạnh chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ khi nào được yêu cầu. Bên cạnh đó, với sự tự tin của Trung tâm chúng tôi cam kết chữa được tất cả các bệnh phức tạp nhất.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa máy rửa chén giá rẻ tại nhà của chúng tôi! Bạn có thể truy cập vào website: https://suachuadienmayxanh.com.vn/ để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn thêm.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *