Sửa Lò Vi Sóng Tại Quận Gò Vấp

Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Điện Máy-Điện Lạnh là trung tâm cung cấp dịch vụ sửa lò vi sóng tại quận Gò Vấp uy tín,chất lượng giá rẻ nhất trên địa bàn TPHCM. Đã hoạt động được nhiều năm trong ngành dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà Gò Vấp được rất nhiều khách hàng tin tưởng nhất trên thị trường hiện nay.

Lò vi sóng là thiết bị quá quen thuộc đối với nhiều gia đình hiện nay bởi vì nó mang lại rất nhiều lợi ích tiện nghi cho người tiêu dùng. Bởi thế,trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc xảy ra các vấn đề hư hỏng. Nhưng đừng lo lắng đã có dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà của trung tâm chúng tôi chuyên khắc phục tất cả các lỗi trên lò vi sóng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Thợ sửa lò vi sóng tại quận Gò Vấp từ trung tâm đều là những người có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản nên khắc phục được tất cả các lỗi từ lò vi sóng từ đơn giản đến phức tạp một cách nhanh nhất.

NỘI DỤNG

Trung Tâm Có Nhận Sửa Các Loại Thiết Bị Điện Khác Tại Quận Gò Vấp Như

Sửa Tủ Lạnh Tại Quận Gò VấpSửa Máy Rửa Chén Quận Gò Vấp
Sửa Máy Nước Nóng Quận Gò VấpVệ Sinh Máy Lạnh Tại Gò Vấp
Sửa Máy Lạnh Tại Gò VấpSửa Máy Giặt Tại Quận Gò Vấp
Sửa Tivi Tại quận Gò Vấp

Tìm Hiểu Về Lò Vi Sóng Và Cách Khắc Phục Từ Trung Tâm Sửa Lò Vi Sóng Tại Quận Gò Vấp

Lò Vi Sóng Là Gì? Cơ chế của lò vi sóng tại Gò Vấp

 • Lò vi sóng là thiết bị có cơ chế hoạt động được tạo ra từ Magnetron chuyền dẫn vào khung nấu phản xạ lại cửa lò để tạo ra nhiệt. Lò vi sóng làm chín được thức ăn và có thể hâm nóng thức ăn một cách hiệu quả và tiện lợi.
 • Ngày nay các nhà sản ngày một nâng cao thêm các chức năng khác nhau làm tăng thêm độ mới mẽ và nổi bật nhất. Có các chế độ như rã đông ,hâm nóng thức ăn và chế biến các món nướng hiệu quả,… Tuy nhiên, tùy theo sự hiểu biết và cách bảo quản của bạn mà độ bền của lò vi sóng cao hay thấp.

Hướng dẫn sử dụng sửa lò vi sóng tại Gò Vấp và phân loại lò vi sóng

Hầu như trên thị trường hiện nay ngày càng sản suất ra rất nhiều thương hiệu và có những chức năng khác nhau nên dòng thiết bị này được chia làm 2 loại chính đó là lò vi sóng điện tử và lò vi sóng cơ.

 • Lò vi sóng điện tử: Thuộc dạng hiện đại bao gồm các phím bằng điện tử giúp chúng ta dể dàng điều khiển hơn.Có thêm màn hình hiễn thị theo dỏi theo từng chế độ và các quá trình hoạt động của lò vi sóng.Tuy nhiên,chính vì đặc điểm này nên rất khó khăn sử dụng đối với những người không rành về điện tử đặc biệt là những người già lớn tuổi.
 • Lò vi sóng cơ : Đây thuộc dạng phù hợp với tất cả mọi người khi sử dụng.Với thiết kế đơn giản không quá phức tạp.Đây thuộc dạng thiết kế núm xoay cơ học khách hàng đều dể dàng điều khiển.Tuy có lợi thế là dể dàng sử dụng nhưng có tần suất của thiết thị thường rất thấp.

Những Lỗi Hư Hỏng Thông Thường Được Dịch Vụ Sửa Lò Vi Sóng Tại Quận Gò Vấp Khắc Phục

 • Lò vi sóng không nóng
 • Lò vi sóng bị đánh lửa
 • Lò vi sóng bị biến dạng
 • Lò vi sóng mất sóng
 • Lò vi sóng không quay đĩa
 • Lò vi sóng bị hư đèn
 • Lò vi sóng không hoạt động
 • Lò vi sóng cháy cầu trì
 • Lò vi sóng bị hỏng mạch
 • Lò vi sóng bị liệt phím,cảm ứng
 • Lò vi sóng hỏng biến áp
 • Lò vi sóng cấm điện không vào
 • Lò vi sóng cháy tắm chắn sóng
 • Lò vi sóng không vào nguồn
 • Lò vi sóng bị quá nhiệt

Những lúc như thế này bạn đừng tự ý sửa chữa điều đó sẽ không khắc phục được mà còn làm cho chiếc lò vi sóng của bạn trở nên hư hỏng nặng thêm.Hãy liên hệ cho Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Điện Máy-Điện Lạnh để được kiểm tra hướng dẫn và khắc phục nhanh chóng.

Bảng Báo Giá Thay Thế Linh Kiện Dịch Vụ Sửa Lò Vi Sóng Tại Quận Gò Vấp

LINH KIỆNĐƠN GIÁ
Thay cục sóng (lò cơ)450.000đ – 550.000đ
Thay cục sóng (lò phím)550.000đ – 650.000đ
Thay cục sóng (lò inverter)LIÊN HỆ
Sửa board (lò phím)550.000đ – 750.000đ
Sửa board (Inverter)LIÊN HỆ
Thay cầu chì350.000đ – 450.000đ
Thay Timer450.000đ – 550.000đ
Sơn + xử lý rỉ sét450.000đ – 550.000đ
Lá chắn sóng250.000đ – 350.000đ
Moter đĩa350.000đ – 450.000đ
Đĩa thuỷ tinh lò vi sóng250.000đ – 350.000đ
Thay vỏ lò vi sóng450.000đ – 650.000đ
Biến áp450.000đ – 650.000đ
Tụ lò vi sóng200.000đ – 400.000đ

Quy Trình Sửa Lò Vi Sóng Tại Quận Gò Vấp-Trung Tâm Sữa Chữa Bảo Hành Điện Máy-Điện Lạnh

Tiếp nhận thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng tại quận gò vấp:

Nhân viên tiếp nhận tư vấn những yêu cầu của khách hàng qua tổng đài của công ty.Sau đó thông báo cho kĩ thuật viên đến tận nhà để kiểm tra sửa lò vi sóng.

Kiểm tra-báo lỗi sửa lò vi sóng Gò Vấp:

Trong quá trình kĩ thuật viên đang kiểm tra thì khách hàng vẫn có thể có mặt tại hiện trường trực tiếp để để quan sát. Thợ sữa lò vi sóng tại quận Gò Vấp sẽ thông báo lỗi trưc tiếp và cách khắc phục tại nhà cho khách.

Thỏa thuận báo giá sửa lò vi sóng tại quận Gò Vấp

Sau khi tiến hành quá trình kiểm tra và thông báo lỗi cho khách hàng thì thợ sẽ báo giá trực tiếp cần sửa chữa và thay thế linh kiện cho khách hàng nếu khách hàng đồng ý thì thợ tiến hành sữa chữa.

Bàn giao thiết bị- kiểm tra tổng quát từ dịch vụ sửa lò vi sóng tại quân Gò Vấp

Sau khi sửa chữa xong kĩ thuật viên sẽ kiểm tra toàn bộ chi tiết thêm một lần nữa và khởi động lại máy xem hoạt động có tốt hay không sau đó mới bàn giao lại cho khách hàng.

Thanh toán-bảo hành lò vi sóng tại quận Gò Vấp

sau khi khách hàng kiểm tra máy xong và khách hàng đã hài lòng thì nhân viên mới được thanh toán. Dán tem bảo hành và viết giấy bảo hành cho khách hàng để đảm bảo sự uy tín và chất lượng từ trung tâm.

Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Điện Máy-Điện Lạnh cam kết với quý khách hàng toàn bộ linh kiện thay thế sửa chữa của lò vi sóng đều là hàng chính hãng ,có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng khách hàng có thể kiểm tra bình thường nên quý khách cứ yên tâm về dịch vụ sửa lò vi sóng tại quận Gò Vấp của trung tâm chúng tôi.

Những Điều Cần Chú Ý Khi Sử Dụng Lò Vi Sóng Tại Quận Gò Vấp Bạn Nên Cần Biết

Để lò vi sóng tại nhà bạn có được độ bền và tuổi thọ được lâu hơn ,dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà quận Gò Vấp sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn để sử dụng thiết bị lò vi sóng một cách an toàn và hiệu quả nhất.

 • Thời gian hâm đồ ăn: Thực phẩm nếu như khi hâm quá lâu trong lò vi sóng thì thường là không tốt và không để sử dụng được vì bị biến dạng,biến chất,chất dinh dưỡng sẽ bị mất đi và sẽ chuyển thành những các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
 • Không dùng đồ nhựa trong lò vi sóng: có nhiều gia đình không hiểu biết và có thói quen dùng những hộp nhựa để hâm nóng hoặc rã đông thức ăn. Như thế sẽ gây những tác hại rất lớn cho người dùng vì nhiệt độ cao sẽ gây biến dạng còn đối với sản phẩm bằng nhựa sẽ tan chảy gây độc hại rất lớn.
 • Không dùng đồ kim loại trong lò vi sóng: Ngoài đồ nhựa ra các bạn cũng không nên sử dụng đồ vật bằng kim loại vì những vật dụng này kết hợp với nhiệt độ cao làm tạo ra tia lữa và có thể dẫn đến cháy nổ. Việc sử dụng kim loại trong lò vi sóng thật sự rất nguy hiểm bạn nên chú ý đến vấn đề này nhiều nhất.
 • Không bao bọc thực phẩm bằng nilon hoặc nắp hộp trong lò vi sóng: Đây là thoái quen sai hoàn toàn phổ biến nhất của nhiều hộ gia đình khi hâm nóng hay rã đông thức ăn. Cứ tiếp tục duy trì hành động này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân và cả người khác.Nếu muốn hâm nóng thức ăn bạn chỉ cần bao nilon bên ngoài bát hoặc chén dĩa tránh trường hợp bọc trực tiếp lên thực phẩm.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Khách Hàng Có Nhu Cầu Sửa Lò Vi Sóng Tại Quận Gò Vấp

Giá sửa lò vi sóng tại quận Gò Vấp có cao không? Sửa lò vi sóng ở đâu uy tín?

Trên nhu cầu của khách hàng hiện nay thì có rất nhiều dịch vụ sửa lò vi sóng không có nguồn gốc rõ ràng làm hoan mang nhiều khách hàng không biết nên lựa chọn dịch vụ sửa lò vi sóng nào là an toàn và hợp lí để tránh mất tiền oan.Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Điện Máy-Điện Lạnh cũng chính là trung tâm có dịch vụ sửa lò vi sóng uy tín giá rẻ nhất ngoài thị trường.Được hoạt động trên 10 năm và được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ tại toàn khu vực TPHCM.

Sau khi sửa lò vi sóng tại quận Gò Vấp có bảo hành hay không?

Dịch vụ sửa lò vi sóng tại quận Gò Vấp nói riêng và toàn khắp TPHCM nói chung tất cả đều có bảo hành đầy đủ dài hạng.Không những thế khách hàng còn có thể trực tiếp quan sát kĩ thuật viên trong quá trình làm việc sau khi xong việc thì khách hàng hài lòng mới bắt đầu được thanh toán.

Dịch vụ sửa lò vi sóng tại quận Gò Gấp có sửa được những thương hiệu nào khác không?

Dịch vụ sửa lò vi sóng tại quân Gò Vấp nhận sửa tất cả các dòng sửa lò vi sóng nội đia nhật có các thương hiệu như:

Sửa Lò Vi Sóng SamSungSửa Lò Vi Sóng LG
Sửa Lò Vi Sóng BoschSửa Lò Vi Sóng Sharp
Sửa Lò Vi Sóng DaewoSửa Lò Vi Sóng Panasonic
Sửa Lò Vi Sóng SanyoSửa Lò Vi Sóng General Electric
Sửa Lò Vi Sóng FagorSửa Lò Vi Sóng Frigidaire
Sửa Lò Vi Sóng WhirlPoolSửa Lò Vi Sóng Akira
Sửa Lò Vi Sóng AlaskaSửa Lò Vi Sóng Amana
Sửa Lò Vi Sóng ApellaSửa Lò Vi Sóng Ariston
Sửa Lò Vi Sóng BlackerSửa Lò Vi Sóng Baumatic
Sửa Lò Vi Sóng BomannSửa Lò Vi Sóng Bluestone
Sửa Lò Vi Sóng BrandtSửa Lò Vi Sóng Caso
Sửa Lò Vi Sóng GaliSửa Lò Vi Sóng Kitchenaid
Sửa Lò Vi Sóng MaytagSửa Lò Vi Sóng Malloca
Sửa Lò Vi Sóng NationalSửa Lò Vi Sóng Toshiba

Sửa lò vi sóng tại quận Gò Vấp có dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà không?

Hiện nay Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Điện Máy-Điện Lạnh không chỉ sửa lò vi sóng tại quận Gò Vấp mà còn có cả dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà Gò Vấp ở các quận như:

Sửa Lò Vi Sóng Quận 1Sửa Lò Vi Sóng Quận 2
Sửa Lò Vi Sóng Quận 3Sửa Lò Vi Sóng Quận 4
Sửa Lò Vi Sóng Quận 5Sửa Lò Vi Sóng Quận 6
Sửa Lò Vi Sóng Quận 7Sửa Lò Vi Sóng Quận 8
Sửa Lò Vi Sóng Quận 9Sửa Lò Vi Sóng Quận 10
Sửa Lò Vi Sóng Quận 11Sửa Lò Vi Sóng Quận 12
Sửa Lò Vi Sóng Quận Gò VấpSửa Lò Vi Sóng Quận Thủ Đức
Sửa Lò Vi Sóng Quận Bình ThạnhSửa Lò Vi Sóng Quận Phú Nhuận
Sửa Lò Vi Sóng Quận Bình TânSửa Lò Vi Sóng Quận Tân Bình
Sửa Lò Vi Sóng Quận Tân PhúSửa Lò Vi Sóng Tại Nhà Bè
Sửa Lò Vi Sóng Tại Bình ChánhSửa Lò Vi Sóng Tại Hóc Môn
Sửa Lò Vi Sóng Tại Củ Chi

Nếu gia đình bạn hiện đang gặp các vấn đề về lò vi sóng hãy nhanh tay liên hệ với Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Điện Máy-Điện Lạnh qua HOTLINE hoặc website: https://suachuadienmayxanh.com.vn/ để được tư vấn và hổ trợ một cách nhanh chóng nhất.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *