Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Panasonic Mới Nhất

bảng mã lỗi máy giặt Panasonic

Trong quá trình sử dụng máy giặt Panasonic chắc cũng vô số lần gia đình bạn gặp phải tình trạng máy giặt hiển thị thông báo lỗi. Thông thường các mã lỗi máy giặt Panasonic được hiển thị như: H01, H04, H05, H07, H09, H17, H18, H21, H23, H25, H29, H43, H46, H51, H52, H53, H55, U11, U12, U13, U14, U18. Bạn đừng lo lắng và hãy yên tâm Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Điện Máy-Điện Lạnh sẽ giúp bạn nhận biết nguyên nhân và cách khắc phục thông qua bảng mã lỗi máy giặt Panasonic được chúng tôi liệt kê chi tiết ở phần nội dung dưới đây.

Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Panasonic Và Cách Khắc Phục

Mã lỗiNguyên nhânCách khắc phục
H01Cảm biến áp suất bị lỗiKiểm tra nguồn điện và thay thế cảm biến áp suất
H04Bị lỗi hệ thống mạchKiểm tra lại đường dây điện bên trong hệ thống mạch và thay thế điều khiển điện tử PCB.
H05Dữ liệu trong bộ điều khiển điện tử không lưu đượcKiểm tra hệ thống dây điện và chế độ trong bảng điều khiển.Thay thế điều khiển điện tử PCB.
H07Động cơ phát tín hiệu bất thườngKiểm tra hệ thống dây điện của động cơ. Thay mới động cơ hoặc có thể thay mới điều khiển điện tử PCB.
H09Lỗi liên lạc, giao tiếp giữa mạch điện tử và động cơ.Kiểm tra hệ thống dây điện giữa các thẻ điện tử và board mạch điều khiển điện tử.Thay mới thẻ điện tử hoặc board mạch điều khiển hoặc cả hai.
H17Cảm biến điện trở có tín hiệu bất thườngKiểm tra hệ thống dây điện cảm biến nhiệt độ và bộ cảm biến nhiệt độ.Thay mới cảm biến nhiệt độ.
H18Phát hiện tín hiệu bất thường hoặc vượt ra khỏi phạm vi từ động cơ nhiệt điện trở.Kiểm tra kết nối động cơ và thay mới nếu phát hiện hư hỏng.
H21Cảm biến mực nước tăng đột ngộtLàm vệ sinh sạch sẽ cơ hoành của van cấp nước đầu vào. Tiến hành kiểm tra van đầu vào hoạt động có đúng tiêu chuẩn không.
H23 Nóng bất thường hoặc ra khỏi phạm vi từ điều khiển chính PCB.Kiểm tra bộ điều khiển chỉnh PCB và thay mới nếu hư hỏng.
H25Động cơ bị lỗi.Kiểm tra hệ thống dây điện của động cơ.Thay mới động cơ.Nếu tình trạng trên vẫn còn, thay mới thẻ điện tử.
H29Quạt làm mát bất thườngTiến hành kiểm tra hệ thống dây điện và kết nối tới quạt làm mát. Nếu tình trạng trên vẫn còn, thay thế bộ điều khiển điện tử chính hoặc thay thế quạt làm mát.
H43Phát hiện sự rỏ rỉKiểm tra và khắc phục sự cố rò rỉ.
H46Hệ thống phát hiện tín hiệu bất thường.Kiểm tra hệ thống dây điện và nguồn cảm biến. Thay mới bộ điều khiển điện tử chính.
H51Động cơ bị quá tải.Kiểm tra động cơ dẫn động chính và bảng điều khiển.
H52Điện áp đầu vào quá cao, nguồn điện bất thườngKiểm tra nguồn cung cấp điện.
H53Điện áp đầu vào quá thấp, không đủ.Kiểm tra nguồn cung cấp điện.
H55Động cơ bị lỗi.Thay mới động cơ truyền động chính.
U11Máy giặt không thoát nước được.Kiểm tra bộ phận lọc nước có bị tắc nghẽn, kiểm tra các van xả nước.
U12Chưa đóng kín cửa máy giặtKiểm tra lại và đóng kín cửa máy giặt. Kiểm tra khóa cửa máy giặt. Kiểm tra bộ điều khiển điện tử.
U13Máy giặt bị không cân bằngKiểm tra tải (quần áo) và sắp xếp lại cho cân bằng. Kiểm tra áp lực nước, bộ lọc và van nước đầu vào.
U14Trong 20 phút máy không được cấp nước.Kiểm tra áp lực nước, ống nước, bộ lọc, van nước và nguồn điện đầu vào.Kiểm tra và thay mới hệ thống dây điện nếu bị lỗi.
U18Hệ thống bơm, thoát nước không ổn định.Kiểm tra bộ lọc và hệ thống thoát nước để bảo đảm vẫn hoạt động tốt.
bảng mã lỗi máy giặt Panasonic

Nhìn chung, các mã lỗi máy giặt Panasonic bắt đầu từ chữ H đều là những bắt nguồn từ phần cứng hoặc các bộ phận điều khiển nằm bên trong máy giặt. Những lỗi này có tính chất từ mức trung bình đến nghiêm trọng, rất khó để giải quyết một cách nhanh chóng. Chính vì thế, bạn nên liên hệ đến Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Panasonic của chúng tôi để được sự hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng hơn.

Sử Dụng Máy Giặt Panasonic Đúng Cách

Để sử dụng máy giặt Panasonic đúng cách bạn cần thực hiện các thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Sau khi bỏ tất cả quần áo cần giặt vào, bắt đầu chúng ta bật nguồn On/Off

Bước 2: chọn chế độ giặt sau cho phù hợp. Bởi tùy vào quần áo và mức độ giặt sẽ mang lại nhiều sự lựa khác nhau.

Bước 3: khởi động máy bằng cách nhấn vào nút khởi động/tạm dừng. Đồng thời lúc này mâm giặt sẽ bắt đầu hoạt động (trong lồng giặt vẫn chưa có nước) để đo lượng đồ giặt (khoảng 5 giây) và từ đó cân chỉnh mực nước tự động.

Bước 4: cho chất giặt tẩy hoặc nước xả tùy vào số lượng quần áo trong lồng giặt.

Bước 5: sau khi đã tiến hành đầy đủ các quá trình trên, bạn bắt đầu tiến hành đóng nắp máy giặt lại. Khi bạn nghe tiếng báo hiệu “bíp bíp” đó chính là lúc quá trình giặt đã được hoàn thành.

bảng mã lỗi máy giặt Panasonic

Lưu ý:

  • Trường hợp các chất giặt tẩy rất khó hòa tan, bạn hãy thực hiện thêm thao tác là hòa nước ấm trước khi cho vào máy giặt. Việc này giúp cho các hiện tượng vón cục hoặc không tan sẽ được hạn chế tối đa nhất.
  • Trường hợp quá trình giặt có quá nhiều bọt. Đây cũng là hiện tượng khá phổ biến và cũng rất bình thường. Bạn chỉ cần giảm lượng chất giặt tẩy hoặc thay đổi loại giặt tẩy sao cho phù hợp.

Ngoài ra, để sử dụng máy giặt Panasonic trong thời gian dài và ổn định. Bạn cũng cần phải nên thường xuyên vệ sinh máy giặt định kỳ 3 tháng/lần để giúp cho máy giặt được duy trì tuổi thọ một cách tốt hơn, tránh được những sự cố hư hỏng xảy ra.

Trung Tâm Hỗ Trợ Sửa Máy Giặt Panasonic Tại Nhà Ở Các Quận TPHCM

Sửa Máy Giặt Quận 1Sửa Máy Giặt Quận 2
Sửa Máy Giặt Quận 3Sửa Máy Giặt Quận 4
Sửa Máy Giặt Quận 5Sửa Máy Giặt Quận 6
Sửa Máy Giặt Quận 7Sửa Máy Giặt Quận 8
Sửa Máy Giặt Quận 9Sửa Máy Giặt Quận 10
Sửa Máy Giặt Quận 11Sửa Máy Giặt Quận 12
Sửa Máy Giặt Quận Gò VấpSửa Máy Giặt Quận Bình Thạnh
Sửa Máy Giặt Quận Thủ ĐứcSửa Máy Giặt Quận Tân Phú
Sửa Máy Giặt Quận Tân BìnhSửa Máy Giặt Quận Bình Tân
Sửa Máy Giặt Tại Bình ChánhSửa Máy Giặt Tại Hóc Môn
Sửa Máy Giặt Tại Nhà BèSửa Máy Giặt Quận Phú Nhuận
Sửa Máy giặt Tại Củ Chi

Địa Chỉ Chuyên Sửa Chữa Các Mã Lỗi Máy Giặt Panasonic Uy Tín Nhất TPHCM

  • Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Điện Máy-Điện Lạnh là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà chất lượng uy tín nhất tại TPHCM.
  • Đến với trung tâm bạn sẽ trải nghiệm được một dịch vụ chất lượng nhất với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng.
  • Một trong những ưu điểm đáng kể nhất của dịch vụ từ trung tâm đó chính là tất cả mọi hình thức kiểm máy giặt Panasonic đều hoàn toàn miễn phí.
  • Trung tâm hỗ trợ nhanh chóng trên khắp 24 quận huyện trên địa bàn TPHCM. Chỉ cần bạn yêu cầu sẽ có mặt chỉ sau 30 phút gọi.
  • Luôn đưa ra mức giá sửa máy giặt Panasonic cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường. Đặc biệt mỗi đơn hàng đều được khuyến mãi thêm 15 đến 20% cho những lần tiếp theo.
  • Tất cả những hạng mục sửa chữa máy giặt Panasonic tại nhà đều được bảo hành có thời hạn từ 3 – 6 tháng dành cho tất cả khách hàng.
bảng mã lỗi máy giặt Panasonic

Để được khắc phục mã lỗi máy giặt Panasonic hãy liên hệ nhanh chóng cho chúng tôi qua HOTLINE. Hoặc truy cập vào WEBSITE: https://suachuadienmayxanh.com.vn/ để được bộ phận nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi tiếp đãi một cách nhanh chóng nhiệt tình và chu đáo hơn. 

5/5 - (3 bình chọn)