Sửa Tivi Không Kết Nối Được Với Laptop Qua HDMI Tại Nhà

không kết nối được laptop với tivi qua hdmi là một trong những lỗi thường gặp với nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do thiếu kiến thức trong việc cài đặt của 2 thiết bị hoặc một trong Tivi và LapTop có sự cố , do đó việc khắc phục triệt để là hết sức cần thiết, sau đây là hướng dẫn khắc phục lỗi Tivi Không Kết Nối Được Với Laptop Qua HDMI bạn có thể xem qua hướng dẫn dưới đây, còn nếu tivi đang gặp sự cố có thể bạn sẽ cần dịch vụ sửa tivi tại nhà để khắc phục triệt để vấn đề này.

Thông qua cổng cáp HDMI sẽ giúp laptop truyền tải hình ảnh một cách  sắc nét, sống động và âm thanh chất lượng cao nhất  cho chiếc tivi nhà bạn.Nhưng đôi lúc cũng xảy ra  lỗi ngoài ý muốn là đã thực hiện  kết nối mà không phát được tiếng. Nếu tivi nhà bạn bị lỗi khi kết nối laptop với tivi qua cổng HDMI không có âm thanh thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nào.

 Tiến hành phát âm thanh ra dây HDMI:

  • Bước thứ nhất:

Nhấp chuột phải vào biểu tượng hình cái loa tiếp theo chọn Sounds.

  • Bước thứ hai:

Khi chọn mục Sounds  thì  giao diện mở ra cửa sổ ta tiếp tục nhấp vào Playback

  • Bước thứ ba:

Khi các bạn đã hoàn tất bước thứ hai, trên màn hình của laptop  sẽ thấy hiện đường xuất âm thanh tại đây là loa laptop  thì bạn nhấn chọn vào biểu tượng âm thanh của tivi lúc này sẽ phát được âm thanh. Ở bài hướng dẫn này chọn oshiba-TV ,  sau đó chọn vào Set Default  rồi  chọn tiếp  OK để lưu lại.

  • Chú ý: trường hợp bạn không tìm thấy biểu tượng của tivi, thì hãy nhấp chuột qua chỗ trống sau đó chọn Show disable devices để thống kê tất cả các thiết bị đang được kết nối.

Tiến hành kiểm tra nguồn của âm lượng:

Nếu khi bạn đã tiến hành xuất âm thanh ra HDMI rồi mà  tivi vẫn không có tiếng thì bạn nên kiểm tra lại một vài điểm sau đây

  • Kiểm tra lại xem nút MUTE ( nút âm thanh) có bị tắt,  hay bị kẹt  hay không?
  • Xem nút volume ( âm lượng) của cả tivi và laptop có bị tắt  hay có mở  những mở với âm lượng quá nhỏ hay không ?
  • Kiểm tra xem  đoạn video, clip có phát tiếng hay không?
  • Mở  nhiều đoạn clip , video khác nhau để kiểm tra

Trên đây là một số cách để khắc phục lỗi khi kết nối laptop với tivi qua cổng  HDMI  mà không có âm thanh. Hy vọng đã cung cấp cho các bạn được những thông tin hữu ích nhất.Nếu bạn kiểm tra mà vẫn không thể làm được thì có thể tivi bạn board khiển đã có vấn đề, lúc này bạn cần liên hệ về Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Điện Máy – Điện Lạnh để được hỗ trợ dịch vụ sửa tivi để được khắc phục tại nhà nhanh nhất.

Nếu tivi quý khách đang bị lỗi cần dịch vụ sửa tivi tại nhà nhanh chóng hay các thiết bị dân dụng điện máy cần sửa chữa tại nhà hãy nhanh chóng liên hệ về HOTLINE Tại website http://suachuadienmayxanh.com.vn/ địa chỉ cung cấp các dịch vụ sửa chữa tại nhà uy tín giá rẻ nhất tại TPHCM !

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SỬA TIVI TẠI NHÀ CÁC QUẬN HUYỆN TẠI TPHCM

Sửa Tivi Quận 1Sửa Tivi Quận 2
Sửa Tivi Quận 3Sửa Tivi Quận 4
Sửa Tivi Quận 5Sửa Tivi Quận 6
Sửa Tivi Quận 7Sửa Tivi Quận 8
Sửa Tivi Quận 9Sửa Tivi Quận 10
Sửa Tivi Quận 11Sửa Tivi Quận 12
Sửa Tivi Quận Bình ThạnhSửa Tivi Quận Phú Nhuận
Sửa Tivi Quận Gò VấpSửa Tivi Quận Thủ Đức
Sửa Tivi Quận Tân BìnhSửa Tivi Quận Bình Tân
Sửa Tivi Quận Tân PhúSửa Tivi Tại Nhà Bè
Sửa Tivi Tại Bình ChánhSửa Tivi Tại Hóc Môn
Sửa Tivi Tại Củ Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *