May 14, 2017

SỬA MÁY LẠNH

Có nhiều vấn đề có thể khiến máy lạnh không hoạt động bình thường: có thể là bộ ổn nhiệt hoặc cảm biến của bạn không hoạt động chính xác, hoặc động cơ hoặc máy nén có thể đã hỏng. Một bộ lọc bẩn hoặc thiết bị bay hơi cũng có thể gây ra vấn đề, hoặc bạn có thể thấp chất làm lạnh.

sua-may-lanh-tai-nha

Điều quan trọng là phải có một kỹ thuật viên sửa máy lạnh giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy kiểm tra hệ thống của bạn; Chăm sóc không đúng cách – như việc thêm chất làm lạnh sai, không sửa chữa rò rỉ hoặc gây ra các lỗi khác – có thể gây ra nhiều vấn đề hơn. để đảm bảo công việc được thực hiện đúng. Các chuyên gia tại Trung Tâm Sửa Chữa ĐIện Máy Xanh sẽ kiểm tra hệ thống của bạn, chẩn đoán những gì đã xảy ra và giải quyết triệt để những sự cố xảy ra cho máy lạnh nhà bạn.

hotline

Việc lau dọn đơn giản có thể giúp cho thiết bị của bạn hoạt động trở lại, nhưng bạn có thể cần phải thay thế một bộ phận hoặc có thể không sửa chữa và xem xét việc thay thế máy lạnh không khí. Nếu mua một máy lãnh mới không phải là một giải pháp tốt nhất vì quá đắt tiền, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được các lựa chọn của mình trong việc chọn đúng kích cỡ cho ngôi nhà phù hợp nhất với lối sống của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các hệ thống thích hợp nhất cho nhu cầu của bạn và cách bố trí ngôi nhà của bạn.

sua-may-lanh-tai-nha-2

Các chuyên gia tại Trung Tâm Sữa Chữa Điện Máy Xanh của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về những mô hình tiết kiệm năng lượng nhất, cài đặt thiết bị của bạn đúng cách, lấy đi bộ phận cũ và dọn sạch sau đó. Hãy nhớ rằng, nhiều vấn đề về điều hòa không khí là do lắp đặt không đúng cách, nhưng dịch vụ hàng đầu của chúng tôi đảm bảo rằng thiết bị của bạn được thiết lập chính xác và bảo dưỡng tốt nhất

Bảo trì thường xuyên sẽ đảm bảo điều hòa không khí của bạn đang hoạt động hiệu quả nhất và có thể kéo dài tuổi thọ của nó. Thiết lập một cuộc kiểm tra bảo dưỡng hàng năm với một kỹ kiểm tra chất làm lạnh và đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn. Gọi cho nhóm của chúng tôi ngay hôm nay để giúp bạn với bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh, cho dù đó là bảo trì, sửa chữa hoặc thay thế. Chúng tôi sẽ ở đó để giúp đỡ khi bạn cần chúng tôi

LÝ CHO CHỌN DỊCH VỤ TAI TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY XANH

1. Nhanh chóng, sau 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt;

2. Luôn phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật;

3. Cho bạn mượn máy sử dụng trong thời gian sửa chữa;

4. Bảo hành từ 1 đến 2 năm cho dịch vụ sửa chữa;

5. Cấp phiếu bảo hành, ghi rõ quy định và thời gian bảo hành;

6. Với 10 năm kinh nghiệm, Công ty sẽ giúp thiết bị của bạn chạy tốt và bền bỉ;

7. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, lịch sự sẽ làm bạn hài lòng;

8. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian;

9. Miễn phí dịch vụ bảo trì cho khách hàng thân thiết;

10. Miễn phí các đợt khuyến mại, dịp lễ tết.
sua-may-lanh-21

sua-may-lanh-panasonic khong-lanh

sua-may-lanh-tai-nha-tphcm1-1

may-lanh-mo-khong-len

Call Now Button0931 409 131